Đến với Mộc Châu là đến với một nơi mà tất cả khói bụi và những bộn bề trong cuộc sống được gác lại một bên… Để rồi thả mình và thoải mái hít hà trong bầu không khí trong lành, để lắng nghe đâu đây tiếng rừng thông vi vu bạt ngàn, ngắm mặt trời mọc từ ngọn núi xa xa. Bạn sẽ được hòa mình trọn vẹn với thiên nhiên khi đến Nhà hàng Hoa Mộc Châu và tham gia cắm trại và ngủ lều trên rừng thông cùng chúng tôi.

Những căn lều xinh xắn giữa đồi thông xanh mướt.

Đêm xuống bầu trời cao nguyên như cao hơn, trong hơn với hàng ngàn vì sao lấp lánh. Cắm trại giữa đồi thông cùng ngắm sao, tận hưởng những giây phút bình yên, tĩnh lặng của đêm cao nguyên thực sự là một trải nghiệm độc đáo mà bạn khó có thể tìm được ở nơi khác. Trong không gian lều trại lãng mạn ấy, bạn cũng có thể cùng bạn vè hát hò vui vẻ, dựng bếp lửa và nướng những món ăn đã chuẩn bị từ trước như cá, gà, trứng gà, trứng vịt lộn, khoai, ngô, sắn…  Không còn gì vui bằng, vừa ăn, vừa ngắm đất trời lãng mạn, thi vị biết bao.

Còn gì thú vị bằng vừa nướng thịt với bạn bè vừa ngắm cảnh ở rừng thông

Thức dậy trong không gian yên bình, lắng nghe tiếng chim hót, lắng nghe những âm thanh trong trẻo của buổi sáng cao nguyên, bạn đã bao giờ tận hưởng một buổi sáng như thế? Với khí hậu mát mẻ quanh năm, thêm vào đó chút nắng sớm tinh mơ lọi qua các khe, tán thông, vừa ấm áp, vừa yên tĩnh, cảnh thơ mộng vô cùng. Ngồi trong rừng thông hướng mắt nhìn ra xa bạn sẽ nhìn thấy đồng cỏ xanh ngút ngàn làm cho tâm hồn thư thái, thoải mái. Trên những tán lá mới sáng sớm còn đọng những hạt sương đêm trắng muốt, ánh nắng bình minh chiếu rọi lấp lánh đầy sức sống. Một làn gió nhẹ thổi qua lay động tán thông xanh, rì rào, xào xạc nhẹ có lẽ những giây phút đó khiến du khách không thể quên được.

Phong cảnh ở đồi thông của Nhà hàng Hoa Mộc Châu thực sự rất lý tưởng để cắm trại để được sống và chìm đắm trong cảnh hoang sơ của núi rừng. Với hình thức này bạn không chỉ tiết kiệm được chi phí mà quan trọng nhất là các bạn sẽ được tự do, thoải mái khám phá thiên nhiên.

Giá dịch vụ cắm trại đồi thông: 80.000/giờ (dưới 10 khách) và 150.000/giờ (dưới 30 khách)

Dịch vụ ngủ lều bạt đồi thông: 300.000/ngày (lều 4 người) và 600.000/ngày (lều 10 người)