TIỆC BBQ NGOÀI TRỜI

Tiệc BBQ ngoài trời với gần 40 món ăn Á – Âu duy nhất chỉ có tại Nhà sàn Hoa Mộc Châu.

Nhà sàn Hoa Mộc Châu tổ chức tiệc BBQ ngoài trời với gần 40 món ăn Á – Âu gồm nhiều món ăn khai vị, đồ uống các loại, thức phẩm tươi sống. Nhà hàng có phục vụ bếp nướng chung phục vụ cho thực khách, quý khách hàng có thể tự nướng theo sở thích hoặc được hỗ trợ từ nhân viên phục vụ nướng của nhà hàng.

Nhà sàn Hoa Mộc Châu là chuỗi gồm tổ hợp: nhà sàn nghỉ cộng đồng, Nhà hàng phục vụ món ngon Tây Bắc, không gian tổ chức tiệc ngoài trời, quầy giới thiệu Nông sản sạch Mộc Châu. Tọa lạc tại trung tâm Thị trấn Nông trường Mộc Châu một trong những trung tâm đông đúc, sầm uất nhất, Nhà sàn Hoa Mộc Châu đã trở thành điểm dừng chân quen thuộc của nhiều thực khách du lịch đặc biệt là những thực khách thích BBQ bởi những bữa tiệc nướng ngoài trời đầy thú vị.

Tiệc BBQ ngoài trời đã có từ rất lâu và cực kì phổ biến tại các nước phương Tây cho đến ngày nay BBQ đã lan rộng qua rất nhiều nước châu Á trong đó có Việt Nam. Thay vì ăn ngoài trời, tiệc BBQ đã được đưa vào trong nhà với những loại bếp nướng không khói hiện đại, dần dần làm mờ nhạt đi bản chất của tiệc BBQ ngoài trời. Tuy nhiên những bữa tiệc BBQ ngoài trời vẫn luôn thu hút được một lượng lớn đông đảo các du khách, đặc biệt là với du khách nước ngoài.

Để đáp ứng nhu cầu, Nhà sàn Hoa Mộc Châu thường xuyên tổ chức tiệc BBQ ngoài trời với thực đơn hơn 40 món ăn khác nhau mang đậm hương vị châu Á, châu Âu cùng những món ăn mang đậm bản sắc Việt phù hợp với mọi thực khách.

Đến với Mộc Châu, thực khách đã tách mình khỏi chốn đô thị, vậy còn lý do gì mà không tham gia tiệc BBQ ngoài trời tận hưởng một bầu không khí trong lành tự nhiên được bao quanh bởi một không gian thiên nhiên xanh mát đầy cây cối, tránh xa những bụi bặm nơi thành thị.

Để đảm bảo cho sức khỏe của thực khách, nhà sàn Hoa Mộc Châu luôn đề ra những tiêu chí khắt khe khi nhập và sử dụng nguyên liệu. Nguyên liệu phải thật tươi ngon, khi ướp không sử dụng các chất béo từ động vật khác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không ảnh hưởng tới sức khỏe của thực khách.

Thực khách đến với Nhà sàn Hoa Mộc Châu thưởng thức BBQ rất đông và đa dạng, trẻ em có, người lớn có, đặc biệt thu hút đông đảo lượng khách nước ngoài tới du lịch Mộc Châu. Có lẽ thật khó để kiếm được một địa điểm ăn BBQ ngoài trời ngon trọn vị như tại Nhà sàn Hoa Mộc Châu.

Đến với tiệc BBQ ngoài trời của Nhà sàn Hoa Mộc Châu để tận hưởng không gian mát lành với “điều hòa tự nhiên” mang đến cảm giác thanh bình, dễ chịu. Ngoài những món ăn đầy hấp dẫn, Nhà sàn Hoa Mộc Châu có phục vụ các loại nước ngọt, bia, rượu, rượu vang,… giúp bữa của thực khách trọn vẹn hơn.

Để cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi, Nhà sàn Hoa Mộc Châu giảm giá 20% tiệc BBQ ngoài trời trong tháng 8 cho mọi thực khách:

Giá vé người lớn: 180.000 đ/người (Giảm 20% trong tháng 8).

Giá vé trẻ em dưới 5 tuổi: MIỄN PHÍ.

Giá vé trẻ em từ 5 đến 10 tuổi: 90.000 đ/người.

Giá vé trẻ em từ 11 tuổi trở lên: 180.000 đ/người (bằng vé người lớn).

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: Thị trấn Nông trường Mộc Châu
Điện thoại: 0962 668 678 (Mrs Oanh)
Email: hoamocchaurest@gmail.com