Hoa Mộc Châu nằm ở vị trí thuận lợi giữa trung tâm thị trấn Mộc Châu, thị trấn Nông Trường Mộc Châu và các địa điểm du lịch nên rất thuận lợi để di chuyển, vì vậy Hoa Mộc Châu chính là lựa chọn thông minh của du khách khi đến Mộc Châu. Hoa Mộc Châu Homestay có diện tích sử dụng 1.000m2, tầng trên chia làm 3 phòng tập thể (mỗi phòng 20-24 khách), 8 phòng gia đình (4-5 khách), mỗi khách 1 chăn-đệm riêng.

Không gian phòng nghỉ cộng đồng sạch sẽ, thoáng đãng

Với thiết kế kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại Hoa Mộc Châu rất thuận tiện cho du khách đến nghỉ ngơi trong không gian yên tĩnh và cảnh đẹp nên thơ. Nhờ vào việc sử tận dụng đối đa diện tích, chia sẻ không gian với mục đích kết nối giữa các khách du lịch, vì vậy chi phí cho một người chỉ 120.000 đồng/đêm, bao gồm ăn sáng. Với số lượng khách từ 40 người trở lên Hoa Mộc Châu Restaurant sẽ phục vụ bữa sáng Buffet.

Nghỉ ở đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi Hoa Mộc Châu luôn đặt chữ tín, sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, khu nghỉ của khách được dọn dẹp thường xuyên sạch sẽ; chăn, ga được thay giặt hàng ngày nên luôn thơm tho và ấm áp. Cùng với đó là khu vệ sinh cá nhân cho khách nghỉ và khách ăn cũng được bố trí tách biệt nhau vừa đảm bảo mỹ quan lại vừa thuận tiện cho du khách.

Một trong những nét độc đáo hấp dẫn khi đến du lịch Mộc Châu chính là được nghỉ trong một nhà nghỉ cộng đồng với bạn bè, người thân hay được kết nối với những du khách thân thiện khác cùng một không gian đầm ấm. Hãy chọn Hoa Mộc Châu Homestay để tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ tại Khu du lịch quốc gia Mộc Châu.