Nếu có mặt ở Cao nguyên Mộc Châu vào mỗi buổi tối thứ 7, bạn đừng ngại ngần hãy đến Hoa Mộc Châu để cùng tham gia vào đêm giao lưu văn nghệ- lửa trại hoàn toàn miến phí ở đây. Dù bạn là ai, từ đâu đến cũng đều được Hoa Mộc Châu chào đón, bởi đêm thứ 7 tại Hoa Mộc Châu là đêm của những điệu nhạc, tiếng hát,  đêm của vòng xòe và tình đoàn kết. Vào những ngày khác, tất cả các đoàn khách muốn tổ chức đốt lửa trại và giao lưu văn nghệ cũng đều được Hoa Mộc Châu phục vụ chu đáo, nhiệt tình với giá 1.500.000.

Du khách hào hứng tham gia vào đêm văn nghệ, lửa trại tại Hoa Mộc Châu

Hoa Mộc Châu có sân khấu đẹp cùng giàn âm thanh, ánh sáng hiện đại.

Hoa Mộc Châu có đội văn nghệ là những chàng trai, cô gái dân tộc sinh sống tại Mộc Châu. Họ sẽ biểu diễn những điệu múa, điệu xòe truyền thống của dân tộc mình để giới thiệu đến du khách. Đây là dịp để khách du lịch có cơ hội tìm hiểu về những nét văn hóa vô cùng độc đáo của đồng bào dân tộc thiểu số nơi đây. Không chỉ vậy, bạn có thể cùng tham gia hát múa với họ để hòa mình, trải nghiệm nét văn hóa rất khác, mộc mạc, chân thành những không kém phần sôi động, hấp dẫn. Tham gia vào đêm văn nghệ tại Hoa Mộc Châu, bạn đừng ngạc nhiên nếu thấy những nhân viên phục vụ hay đầu bếp cùng tham gia nhảy những điệu nhảy truyền thống và hiện đại.  Bên ánh lửa bập bùng, tiếng nhạc dập dìu cùng với con người yêu ca hát, lại vô cùng hiếu khách chắc chắn bạn sẽ say sưa trong men rượu, men tình cao nguyên.

Đêm giao lưu văn nghệ và lửa trại tại Hoa Mộc Châu sẽ đưa bạn từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, chỉ với mong muốn mang đến cho bạn những kỷ niệm khó quên trong chuyến du lịch Mộc Châu đầy hấp dẫn của bạn.