Sau 1 ngày rong ruổi, vui chơi thỏa thích với những điểm du lịch hấp dẫn tại Mộc Châu. Buổi tối là lúc bạn tận hưởng những giây phút thư giãn ngâm chân bằng Thuốc Bắc, thưởng thức hương trà cao nguyên và cùng bạn bè hàn huyên những câu chuyện thú vị.  Hãy để Hoa Mộc Châu chăm sóc cho đôi chân bạn được với dịch vụ ngâm chân bằng Thuốc Bắc được rất nhiều du khách lựa chọn khi đến đây. Giá dịch vụ ngâm chân thuốc bắc chỉ 50.000 đồng/ lượt nhưng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái tuyệt vời.

Không chỉ thư giãn, thông kinh hoạt lạc mà ngâm chân thuốc Bắc còn có thể tăng cường sức đề kháng, phòng và chữa rất nhiều bệnh lý.

Thuốc Bắc được Hoa Mộc Châu lựa chọn là những bài thuốc của đồng bào dân tộc. Các vị Thuốc Bắc có đặc tính điều hòa khí huyết trong cơ thể, đồng thời lưu thông máu, quá trình trao đổi chất sẽ được cải thiện hoàn toàn, những chất độc ứ đọng sẽ được đào thải ra bên ngoài… Bên cạnh đó, khi ngâm chân với các vị Thuốc Bắc sẽ có tác giúp trị các bệnh về xương khớp, điều chỉnh hệ thống nội tiết, tăng cường miễn dịch. Chính vì vậy sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái, thư giãn hơn, khiến giấc ngủ ngon và sâu giấc hơn.

Còn gì tuyệt vời hơn khi tận hưởng những giây phút thư giãn ngâm chân bằng Thuốc Bắc cùng gia đình và bạn bè.

Với đội ngũ nhân viên chu đáo và nhiệt tình, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi du khách đến với Hoa Mộc Châu. Trong không gian được bài trí nhẹ nhàng, tinh tế, kêt hợp hài hòa với các yếu tố thiên thiên tạo cho bạn cảm giác thư thái, thoải mái.